Tin tức nghệ thuậtNghệ sĩ trẻ ‘thổi làn gió’ jazz và thính phòng cho nhạc phim nổi tiếng

10/12/2020by Event Admin

Những soundtrack (nhạc phim) nổi tiếng trong Midnight in Paris, The Artist và La La Land được các nghệ sĩ trẻ Việt "thổi làn gió" mới bằng âm hưởng nhạc jazz và thính phòng trong tháng 12 này.

Sau 4 chương trình nhận được sự ủng hộ và yêu mến bởi khán giả yêu nhạc Hà Nội, LoudSound #5: Midnight in Saigon lần đầu tiên “gõ cửa” TP.HCM, tiếp tục đưa khán giả khám phá thế giới âm nhạc đậm chất jazz và thính phòng thông qua những bản soundtrack (nhạc phim) đến từ các bộ phim nổi tiếng như: Midnight in ParisThe Artist, La La Land… được biểu diễn bởi các nghệ sĩ trẻ Việt.
Chương trình thuộc dự án âm nhạc thính phòng LoudSound ra đời từ năm 2018 với mong muốn tạo cho những người yêu thích nhạc thính phòng một không gian để khám phá thêm những nét đẹp của dòng nhạc vốn luôn kén người nghe. Mới lạ, hiện đại, phù hợp với giới trẻ, thoải mái và gần gũi là những gì dự án hướng đến.
LoudSound Sài Gòn
Chương trình LoudSound #5: Midnight in Saigon có sự tham gia của 7 nghệ sĩ trẻ tài năng đến từ Hà Nội: Lã Tuấn Cường (piano), Đỗ Ngọc Thảo My (violin), Phùng Hoài Thu (viola), Trần Hồng Nhung (cello), Vũ Cẩm Tú (contrabass), Hà Đình Huy (trống), Phạm Văn Hiếu (trumpet). Họ đều là những nghệ sĩ có kinh nghiệm biểu diễn cùng các Dàn nhạc giao hưởng chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Với chủ đề Midnight in Saigon, chương trình muốn được khám phá nguồn cảm hứng “đêm của Sài Gòn”, với những giai điệu jazz phóng khoáng, bay bổng như ước mơ của những nghệ sĩ trẻ, đồng thời cũng sống động như những âm thanh của Sài Gòn khi màn đêm buông xuống. LoudSound #5: Midnight in Saigon sẽ diễn ra vào ngày 26 và 27.12 tại Nhà hát VOH Music One (Q.1, TP.HCM).
Vé chương trình đã mở bán tại: Link bán vé.
Về chúng tôi

Intro Art được biết đến là đơn vị đầu tiên tổ chức chuỗi chương trình Hoà nhạc giao hưởng cháy vé ở Việt Nam mang tên Concert of Childhood Memory.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 14 Galaxy 8, Khu dự án Ngân hà Vạn Phúc, 69 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0839392909

9 AM – 6 PM

Truy cập nhanh
Bảng tin và playlist hàng tuần

    bt_bb_section_top_section_coverage_image
    bt_bb_section_bottom_section_coverage_image