Tin tức nghệ thuậtConcert of Childhood Memory đưa âm nhạc của Studio Ghibli trở lại với khán giả Hà Nội trong bữa tiệc sinh nhật 5 tuổi

02/11/2020by Event Admin
https://introart.com.vn/event/wp-content/uploads/2020/11/Cover-Event-PSD-Ghibli-2020-Intro.png

Để kỉ niệm cột mốc 5 năm hoạt động đầy đáng nhớ, Concert of Childhood Memory vừa qua đã công bố chương trình kỉ niệm đặc biệt của mình, với 3 đêm diễn tại Hà Nội, trình diễn các bản nhạc phim hoạt hình nổi tiếng của Studio Ghibli (Nhật Bản). Chương trình sẽ diễn...

Để kỉ niệm cột mốc 5 năm hoạt động đầy đáng nhớ, Concert of Childhood Memory vừa qua đã công bố chương trình kỉ niệm đặc biệt của mình, với 3 đêm diễn tại Hà Nội, trình diễn các bản nhạc phim hoạt hình nổi tiếng của Studio Ghibli (Nhật Bản).

Chương trình sẽ diễn ra vào các ngày 28,29 và 30 tháng 11, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Hà Nội), quy tụ sự góp mặt của hơn 60 nghệ sĩ trẻ đầy tài năng.

Các bản nhạc được trình diễn trong chương trình đều đã rất quen thuộc với khán giả hâm mộ của hãng phim Studio Ghibli, đến từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như: Spirited Away, Kiki Delivery Service, Howl’s Moving Castle, My Neighbor Totoro,…

Chủ đề của chương trình đặc biệt lần này là “Coming Home” (tạm dịch: Trở về nhà), với mong muốn khơi gợi trong mỗi khán giả khát khao được tìm về “nhà”, hay nói cách khác là tìm về với chính bản thân mình, để có thêm niềm tin và sự trân trọng vào những điều tốt đẹp ở bên trong tâm hồn mỗi người.

Hòa nhạc Concert of Childhood Memory
Các bản nhạc được trình diễn trong chương trình đều đã rất quen thuộc với khán giả hâm mộ của hãng phim Studio Ghibli.

Đây cũng là dịp để chương trình dành sự trị ân đến tất cả các khán giả cũng như những nghệ sĩ đã đồng hành trong suốt 5 năm vừa qua, cùng nhau tạo nên “ngôi nhà chung” Concert of Childhood Memory, nơi lan tỏa niềm đam mê dành cho âm nhạc giao hưởng thính phòng của những người trẻ.

Ra đời từ năm 2016, Concert of Childhood Memory’’ là chuỗi chương trình hòa nhạc thường niên đưa những giai điệu gắn liền với tuổi thơ đến khán giả yêu nhạc qua góc nhìn của nhạc giao hưởng. Sau 5 năm hoạt động, chương trình đã đem đến nhiều đêm nhạc ấn tượng dành cho các khán giả trên khắp cả nước, với những đêm hòa nhạc cháy vé, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khán giả trẻ. Mong muốn của đội ngũ thực hiện chương trình là xây dựng một cộng đồng các khán giả yêu thích âm nhạc giao hưởng và cùng nhau lan tỏa tình yêu dành cho thể loại âm nhạc vẫn luôn kén người nghe tại Việt Nam này.

Một vài hình ảnh từ các chương trình đã qua của Concert of Childhood Memory:

Vé tham dự buổi hòa nhạc Concert of Childhood Memory 2020: Coming Home đang được mở bạn tại đây.

Về chúng tôi

Intro Art được biết đến là đơn vị đầu tiên tổ chức chuỗi chương trình Hoà nhạc giao hưởng cháy vé ở Việt Nam mang tên Concert of Childhood Memory.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 14 Galaxy 8, Khu dự án Ngân hà Vạn Phúc, 69 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0839392909

9 AM – 6 PM

Truy cập nhanh
Bảng tin và playlist hàng tuần

    bt_bb_section_top_section_coverage_image
    bt_bb_section_bottom_section_coverage_image