Bản tin Intro ArtMua nhạc cụ trước hay Học nhạc trước?

https://introart.com.vn/edu/wp-content/uploads/2021/07/209488196_118035370523233_8350838954682069618_n-1280x1280.png

Mua nhạc cụ trước thì sợ con chưa quen nên không thích? Cho con học nhạc cụ trước thì không biết chọn cho con loại nào?   Lắng nghe rất nhiều ý kiến từ các phụ huynh, Intro Art thấy đây là một trong những lo lắng phổ biến nhất!   Để tìm ra được...

Mua nhạc cụ trước thì sợ con chưa quen nên không thích?
Cho con học nhạc cụ trước thì không biết chọn cho con loại nào?
 
Lắng nghe rất nhiều ý kiến từ các phụ huynh, Intro Art thấy đây là một trong những lo lắng phổ biến nhất!
 
Để tìm ra được đáp án đúng và phù hợp nhất, chúng tôi tin rằng có hai điều quý vị phụ huynh có thể cân nhắc thật kỹ. Đó là niềm yêu thích của con với âm nhạc và mức chi phí hợp lý để đầu tư cho con.
 
học nhạc trước hay chọn nhạc cụ trước
 
1. Con chưa biết mình thích nhạc cụ nào:
Với những bạn nhỏ này, phụ huynh chưa nên đầu tư nhạc cụ cho con. Thời gian này nếu quá thúc ép hay vội vàng, phụ huynh sẽ vô tình tạo áp lực và làm giảm đi sự quan tâm của con với âm nhạc. Cha mẹ nên cùng con khám phá sự đa dạng của nhạc cụ thông qua việc tham gia các lớp học trải nghiệm âm nhạc. Tiếp xúc và hiểu hơn về các loại nhạc cụ sẽ giúp các con tìm được bộ môn mình muốn theo đuổi.
 
 
2. Con đã chọn được nhạc cụ mình thích:
Khi bạn đã theo học một loại nhạc cụ nhất định, việc con sở hữu cho riêng mình một cây đàn, một cây sáo hay bất kì nhạc cụ nào khác là điều vô cùng cần thiết. Mặc dù trung tâm hay giáo viên có thể cung cấp nhạc cụ cho con trong các buổi học. Nhưng điều quan trọng nhất trong việc học nhạc cụ chính là sự kiên trì luyện tập, vậy nên, các con nên được đầu tư nhạc cụ và sắp xếp thời gian tập luyện mỗi ngày.
 
Nhiều phụ huynh thường hiểu nhầm rằng cần phải bỏ ra một số tiền không nhỏ nếu muốn mua nhạc cụ cho con, điều này đôi khi dẫn đến việc học nhạc của con bị cản trở.
 
Trên thực tế, phụ huynh có rất nhiều lựa chọn trong việc đầu tư nhạc cụ cho con. Nếu nguồn kinh phí hiện tại chưa cho phép, cha mẹ có thể lựa chọn nhạc cụ đã qua sử dụng thông qua sự tư vấn của giáo viên dạy con. Một chiếc đàn Piano mới sẽ có giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu thậm chí là hơn nữa, nhưng nếu biết cách lựa chọn, cha mẹ vẫn có thể cho con bắt đầu học với cây đàn Piano tầm giá 9-15 triệu.
 
lớp học hợp xướng
 
Vậy nên, điều quan trọng nhất khi cùng con theo đuổi âm nhạc không phải việc khi nào nên đầu tư nhạc cụ cho con, mà là việc đưa ra được lựa chọn phù hợp với cả mong muốn con và điều kiện của cha mẹ.
 
Với những bạn chưa biết mình phù hợp với loại nhạc cụ nào, phụ huynh hoàn toàn có thể cho con tham gia Khóa học Trải nghiệm của Intro Art để khám phá bản thân với 6-8 nhạc cụ khác nhau. 
 
Để tìm được khóa học âm nhạc phù hợp cho con, vui lòng liên hệ Intro Art để được tư vấn tận tình nhất!
 
Trung tâm giáo dục âm nhạc Intro Art
Về chúng tôi

Theo đuổi niềm tin về một cuộc sống sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần cho mỗi người dân Việt Nam trong tương lai, Intro Art mong muốn xây dựng một cộng đồng đam mê thưởng thức nghệ thuật, thông qua việc một hệ sinh thái bền vững với 2 lĩnh vực trọng tâm là Giáo dục và Biểu diễn nghệ thuật.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 14, Galaxy 8, Khu đô thị Ngân Hà Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 08 39 39 29 09 – 08 88 41 16 39

Giờ làm việc: 9:00 – 18:00.

Bảng tin và playlist hàng tuần

    Họ và tên (required)

    Địa chỉ Email (required)

    Số điện thoại (required)

    bt_bb_section_top_section_coverage_image
    bt_bb_section_bottom_section_coverage_image