HỢP TÁC CÙNG INTRO ARTĐối tác về giáo dục

TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ÂM NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

HỢP TÁC CÙNG INTRO ARTĐối tác về giáo dục

TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ÂM NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

Thư ngỏ mời hợp tác

Xin kính chào các đối tác tiềm năng của Intro Art !

Chúng tôi là "Intro Art" - tổ chức giáo dục âm nhạc chuyên nghiệp, nơi hội tụ những người trẻ yêu nghệ thuật cùng nhau chung tay chắp cánh cho những tài năng âm nhạc của Việt Nam.

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc, Intro Art mong muốn được kết hợp thêm với nhiều tổ chức, doanh nghiệp,..đặc biệt là các tổ chức giáo dục, các nhà trường, đang quan tâm tới hoạt động âm nhạc nói chung và âm nhạc giao hưởng thính phòng nói riêng, để cùng lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp đến với cộng cộng.


Intro Art - Hệ sinh thái giáo dục và biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp
Thông qua các hoạt động hợp tác cùng Intro Art, quý đối tác sẽ có cơ hội được áp dụng chương trình giáo dục âm nhạc chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế trong nhà trường của mình. Intro Art với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, sẵn sàng mang đến những chương trình giáo dục âm nhạc chính khóa, ngoại khóa, vận hành một dàn nhạc giao hưởng học sinh, các hoạt động trại hè âm nhạc,... dành cho các nhà trường và các tổ chức giáo dục trên địa bàn Hà nội.

Vẻ đẹp cao quý nhất của âm nhạc không đến từ mỗi cá nhân riêng lẻ, mà đến từ sự phối hợp nhịp nhàng của cả một tập thể, để tạo nên những bản hòa tấu lay động lòng người. Hy vọng rằng sự hợp tác của Intro Art và quý đối tác cũng sẽ tạo nên những bản nhạc tuyệt vời như thế, để song hành cùng phát triển và gặt hái những thành công trong tương lai.

Intro Art xin chân thành cảm ơn !
https://introart.com.vn/edu/wp-content/uploads/2021/03/Cac-gia-tri-Intro-Art-mang-lai.png

Intro ArtCác giá trị cốt lõi

Chất lượng hàng đầu

Intro Art tự hào giới thiệu những chương trình giáo dục âm nhạc chính khóa, ngoại khóa với chất lượng quốc tế, được các đơn vị giáo dục hàng đầu công nhận và lựa chọn. Hiện Intro Art đang là đối tác chiến lược tron giáo dục âm nhạc của Trường Quốc tế RGS Vietnam (Reigate Grammar School Vietnam) với rất nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả và sâu rộng.

Ngày một hoàn thiện các sản phẩm của mình, Intro Art tự tin hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc ở Việt Nam.

Cộng đồng lớn mạnh

Sau nhiều năm hoạt động sôi nổi, cộng đồng những người yêu thích âm nhạc giao hưởng thính phòng của Intro Art đã lên tới hơn 16000 người trên khắp cả nước. Chúng tôi cũng kết nối thành công một mạng lưới các đối tác giáo dục trên địa bàn Hà Nội như Trường Quốc tế Trường Quốc tế RGS Vietnam, Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi sao,…

Khẳng định uy tín

Được sự công nhận của  Trường Quốc tế RGS Vietnam, chương trình giáo dục âm nhạc của Intro Art đã cho thấy sự uy tín của mình, khi chinh phục được những phụ huynh quốc tế cực kì khó tính và đòi hỏi những yêu cầu khắt khe tại RGS Vietnam.

Các hoạt động hợp tácGiáo dục âm nhạc chuyên nghiệp

Dành cho các đơn vị giáo dục
Chương trình học chính khóa đạt chuẩn quốc tế

Intro Art mang đến cho các đơn vị giáo dục tại Việt Nam, một chương trình giáo dục âm nhạc bài bản và chất lượng, đạt tiêu chuẩn chương trình Trung học Quốc tế (IGCSE) và chương trình Tú tài Quốc tế (IB), được công nhận và đi vào giảng dạy chính khóa tại Trường Quốc tế RGS Vietnam (Reigate Grammar School Vietnam).

Đồng thời, đi cùng với một chương trình học chất lượng, là đội ngũ giáo viên uy tín, giàu chuyên môn đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Chương trình học âm nhạc ngoại khóa hấp dẫn

Bên cạnh các chương trình học chính khóa, chúng tôi còn cung cấp các chương trình học âm nhạc ngoại khóa cho các tổ chức giáo dục, các nhà trường, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của nhà trường và học sinh. 

Các chương trình học ngoại khóa được sắp xếp linh hoạt, đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức. Giúp học sinh có thêm những giờ học ngoại khóa thú vị.

Tổ chức trại hè âm nhạc

Trại hè âm nhạc trong những năm gần đây đã trở thành hình thức hoạt động hấp dẫn dành cho phụ huynh và học sinh trong dịp hè. Đối với các chương trình trại hè do Intro Art tổ chức, các nhà trường sẽ được hỗ trợ hoàn toàn trong việc lên nội dung trại hè, các giáo viên và nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp có chuyên môn tổ chức các trại hè quy mô lớn dành cho học sinh các trường Quốc tế, các trường chất lượng cao.

Hiện nay, Intro Art đang cùng RGS Vietnam xây dựng một chương trình trại hè mang tên Land of Symphony sẽ ra mắt vào mùa hè 2021.

Vận hành Dàn nhạc giao hưởng trường học

Mô hình Dàn nhạc giao hưởng trong nhà trường đã trở thành biểu tượng cho hoạt động giáo dục âm nhạc của các nhà trường lớn trên toàn thế giới. Intro Art là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội triển khai một mô hình Dàn nhạc Giao hưởng học đường với biên chế như một dàn nhạc giao hưởng chuyên nghiệp. Hiện tại đang được triển khai tại Trường Quốc tế RGS Vietnam (Reigate Grammar School Vitenam).

Intro Art đảm nhiệm vai trò là đơn vị vận hành quản lý Dàn nhạc giao hưởng RGS Vietnam, chịu trách nhiệm tuyển chọn thành viên, đào tạo và đảm bảo chất lượng, thiết kế chương trình biểu diễn,… với các thành viên nòng cốt là các tài năng âm nhạc được tuyển chọn thông qua các chương trình học bổng nghệ thuật hấp dẫn.

Tuyển chọn tài năng qua các chương trình học bổng nghệ thuật

Intro Art sẵn sàng hợp tác cùng các đơn vị giáo dục để tuyển chọn các tài năng nghệ thuật thông qua các chương trình học bổng Nghệ thuật có giá trị cao.

Trước mắt, Intro Art và RGS Vietnam đã phối hợp để trao các suất học bổng nghệ thuật có giá trị lên tới tới hơn 50% Học phí dành cho các học sinh của Intro Art, khi đăng ký theo học tại RGS Vietnam, nhằm giúp học sinh được phát triển toàn diện, không chỉ về âm nhạc mà còn được học tập kiến thức văn hóa phổ thông với chất lượng đào tạo tiêu chuẩn quốc tế.

https://introart.com.vn/edu/wp-content/uploads/2020/09/Edu-Orchestra-1.png

Các nhạc cụ Intro Art đang giảng dạy

Học Violin tại nhà cho con
Học Piano tại nhà cho con
Courses-Cello-Trangriêng
Học guitar tại nhà cho con
Học flute tại nhà cho con
Courses-Drum
Học thanh nhạc tại nhà cho con

Những thế mạnh của Intro Art trong giáo dục âm nhạc

Đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn
Đội ngũ giáo viên hàng đầu đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, có khả năng dạy song ngữ Tiếng Anh - Tiếng Việt.
Chương trình học chuẩn quốc tế
Intro Art mang đến cho các đơn vị giáo dục tại Việt Nam, một chương trình giáo dục âm nhạc bài bản và chất lượng, đạt tiêu chuẩn chương trình Trung học Quốc tế (IGCSE) và chương trình Tú tài Quốc tế (IB)
Kinh nghiệm vận hành Dàn nhạc giao hưởng
Intro Art là một trong những đơn vị tiên phong thành lập và vận hành mô hình Dàn nhạc giao hưởng học sinh. Chúng tôi cũng đứng đằng sau thành công của chuỗi hòa nhạc theo chủ đề đang được yêu thích tại Việt Nam mang tên Concert of Childhood Memory.
Hỗ trợ tuyển chọn tài năng âm nhạc qua các chương trình học bổng
Intro Art sẵn sàng hỗ trợ các đơn vị giáo dục trong việc tuyển chọn các tài năng âm nhạc thông qua các chương trình học bổng nghệ thuật có giá trị cao.

Dàn nhạc giao hưởng RGS Vietnam x Intro Art

Dàn nhạc giao hưởng RGS Vietnam x Intro Art

132303046_3849655008392745_1608662076543191603_o
132098157_3849655735059339_5827285385587039186_o
132008973_3849657708392475_7895307177643355013_o
131891467_3849655995059313_8614047871618849907_o
131332201_3849655805059332_8879319975746257012_o
130871523_3849655431726036_1985483968601823085_o

Hoạt động giảng dạy âm nhạc tại RGS Vietnam

IMG_6011
Học sinh trường quốc tế việt nam ISV
Giờ học âm nhạc trường quốc tế Việt Nam ISV
IMG_4534
Giáo viên Âm nhạc trường quốc tế Việt Nam ISV
IMG_4516
IMG_4499
https://introart.com.vn/edu/wp-content/uploads/2020/09/Edu-Ghi-danh.png
Intro Art học nhạc tại nhà

Trở thành đối tác giáo dục của Intro Art ngay hôm nay!Liên hệ với chúng tôi

Hoặc gửi email về [email protected]


  Họ và tên người liên hệ:

  Họ và tên đơn vị giáo dục:

  Email:

  Số điện thoại:

  Nội dung liên hệ

   

  Về chúng tôi

  Theo đuổi niềm tin về một cuộc sống sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần cho mỗi người dân Việt Nam trong tương lai, Intro Art mong muốn xây dựng một cộng đồng đam mê thưởng thức nghệ thuật, thông qua việc một hệ sinh thái bền vững với 2 lĩnh vực trọng tâm là Giáo dục và Biểu diễn nghệ thuật.

  Liên hệ với chúng tôi

  Địa chỉ: Số 14, Galaxy 8, Khu đô thị Ngân Hà Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

  Hotline: 08 39 39 29 09 – 08 88 41 16 39

  Giờ làm việc: 9:00 – 18:00.

  Bảng tin và playlist hàng tuần

   Họ và tên (required)

   Địa chỉ Email (required)

   Số điện thoại (required)

   bt_bb_section_top_section_coverage_image
   bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

   Notice: Undefined index: pages in /var/www/vhosts/event.introart.com.vn/introart.com.vn/edu/wp-content/plugins/facebook-messenger-customer-chat/facebook-messenger-customer-chat.php on line 117