“Sẽ không bao giờ là muộn để theo đuổi đam mê của mình cả” “Học với cả con tim để kiên trì theo đuổi đam mê của mình tới cuối cùng”
 

Câu chuyện nghệ thuậtTin tức giáo dụcCâu chuyện của những người yêu Cello

https://introart.com.vn/edu/wp-content/uploads/2021/08/Thumbnail-Cello.png

“Sẽ không bao giờ là muộn để theo đuổi đam mê của mình cả” “Học với cả con tim để kiên trì theo đuổi đam mê của mình tới cuối cùng”   Vượt qua quãng đường hơn 70km hàng tuần để học Cello, bạn Lệ đã tạo nên lớp học đặc biệt nhất của Intro...

“Sẽ không bao giờ là muộn để theo đuổi đam mê của mình cả”

“Học với cả con tim để kiên trì theo đuổi đam mê của mình tới cuối cùng”

 

Vượt qua quãng đường hơn 70km hàng tuần để học Cello, bạn Lệ đã tạo nên lớp học đặc biệt nhất của Intro Art. 

Đồng hành trên hành trình này, cô Ly Ly, một trong những giáo viên rất nhiệt thành của Intro Art, cũng mang tới ngọn lửa không kém cho lớp học mỗi cuối tuần này.

 

 

Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất của hai cô trò, chị Lệ có trả lời:

“Trong quá trình mình theo học Cello, mình chưa biết gì về nhạc cụ hay âm nhạc cổ điển nên quá trình tìm mua đàn cũng khá khó. Chị Ly và mình đã dành một chiều để cùng nhau chọn đàn và các bộ phận cần thay thế. Vì mình không ở Hà Nội nên hai chị em phải sắp xếp một buổi để đi mua phụ kiện luôn. Nhờ chị Ly để mình biết nơi để sửa chữa cũng như để mua thêm các phụ kiện khi cần”

 

Với cô Ly Ly, kỷ niệm đáng nhớ nhất với lớp học cũng là khoảng thời gian đầu tiên của khóa học: 

“Khi bạn Lệ mới học đàn thì có khá nhiều khó khăn vì bạn ý lúc bắt đầu khi đã khá lớn tuổi rồi. Trong quá trình học, ngoài việc mình truyền kiến thức thì mình cũng phải suy nghĩ nhiều phương pháp dạy. Nhiều khi mình cũng phải hỏi học trò là “Em có hiểu chị nói không?” “Chị có giảng nhanh quá không?” “Em có muốn thay đổi gì trong cách dạy của chị không?”

Và bạn ý có nói với mình là “Em không quan trọng về tiến độ”. Nên mình lại có thời gian để nghiên cứu cách dạy của mình và mình cũng học được rất nhiều cho bản thân mình”

 

Lớp học không chỉ là nơi bạn Lệ tìm được đam mê học đàn của mình, đây còn là nơi cô Ly Ly tìm được người bạn đồng hành trong quá trình dạy học của mình. Nhờ đó mà lớp học luôn mang không khí vui vẻ, tích cực. 

 

Và hơn hết, với đam mê và nỗ lực của cả cô và trò, ước mơ được chơi Cello của bạn Lệ được nuôi lớn và được hiện thực hóa hàng ngày. Đây cũng là thông điệp mà Intro Art chúng mình muốn tất cả học viên hướng tới: việc chơi nhạc bằng đam mê, bằng sự nhiệt thành và sự kiên trì theo đuổi.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với Intro Art để được tư vấn khóa học âm nhạc chất lượng nhất nhé!

Trung tâm giáo dục âm nhạc Intro Art

 

Về chúng tôi

Theo đuổi niềm tin về một cuộc sống sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần cho mỗi người dân Việt Nam trong tương lai, Intro Art mong muốn xây dựng một cộng đồng đam mê thưởng thức nghệ thuật, thông qua việc một hệ sinh thái bền vững với 2 lĩnh vực trọng tâm là Giáo dục và Biểu diễn nghệ thuật.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 14, Galaxy 8, Khu đô thị Ngân Hà Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 08 39 39 29 09 – 08 88 41 16 39

Giờ làm việc: 9:00 – 18:00.

Bảng tin và playlist hàng tuần

    Họ và tên (required)

    Địa chỉ Email (required)

    Số điện thoại (required)

    bt_bb_section_top_section_coverage_image
    bt_bb_section_bottom_section_coverage_image