Mỗi dịp đầu năm học hay những ngày lễ trọng đại của nhà trường, các bạn học sinh thường có cơ hội được tham dự các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, thể hiện tài năng của mình trước các bạn bè và thầy cô giáo. Được nhìn con mình tỏa sáng trên sân khấu chắc hẳn là một trải nghiệm không thể quên được đối với các bậc cha mẹ, nhất là khi cảm nhận được rằng con mình đã thực sự tự tin và chững chạc hơn rất nhiều trước các bạn cùng lứa tuổi. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong rất nhiều những lợi ích tuyệt vời mà biểu diễn âm nhạc và nghệ thuật mang lại cho sự phát triển của các bạn học sinh.

Kì nghỉ hè ngắn ngủi của năm nay đang gần kề đến những ngày cuối cùng. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ và lo lắng từ các bạn nhỏ, bởi cảm giác thiệt thòi do kì nghỉ hè trôi qua quá nhanh. Để chuẩn bị thật tốt cho ngày khai giảng năm học mới, cha mẹ cần chú ý tập cho trẻ một số thói quen giúp con sớm bắt kịp với việc học sau những tháng nghỉ hè.

Từ những vở ballet huyền diệu của Tchaikovsky cho đến những bản giao hưởng của Bizet, rất nhiều tác phẩm cổ điển huyền thoại lại chính là lựa chọn tuyệt vời để giúp khơi dậy niềm yêu thích âm nhạc cổ điển của các bạn nhỏ. Sau đây là 10 bản nhạc cổ điển tuyệt vời nhất dành cho trẻ em mà bạn có thể cùng con mình khám phá thế giới âm nhạc rộng lớn.

Các nhà hát đã dần mở cửa trở lại tại châu Âu và trên khắp thế giới, với những biện pháp đặc biệt nhằm tuân thủ theo các chính sách giãn cách xã hội của nước sở tại. Các buổi biểu diễn trực tuyến, hạn chế số lượng khán giả,... hay còn những cách ứng phó nào khác? Hãy cùng Intro Art dạo một vòng đến thăm những nhà hát ở khắp nơi trên thế giới, để xem những chương trình hòa nhạc đang diễn ra thế nào trong đại dịch Covid-19 này.

Về chúng tôi:

Theo đuổi niềm tin về một cuộc sống sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần cho mỗi người dân Việt Nam trong tương lai, Intro Art mong muốn xây dựng một cộng đồng đam mê thưởng thức nghệ thuật, thông qua việc một hệ sinh thái bền vững với 2 lĩnh vực trọng tâm là Giáo dục và Biểu diễn nghệ thuật.

Liên hệ:

Địa chỉ:

Số 14, Galaxy 8, Khu đô thị Ngân hàng Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 08 39 39 29 09 – 08 88 41 16 39

Giờ làm việc: 8:30 – 18:00.

Nhận bảng tin hàng tuần:

    bt_bb_section_top_section_coverage_image
    bt_bb_section_bottom_section_coverage_image